Chồng sướng vì vợ dùng thuốc kích dục, chiến đấu máu lửa

Bất ngờ tôi phát hiện vợ lén dùng thuốc kích dục dành cho nữ. Tôi rất bối rối, không hiểu vì sao cô ấy làm vậy. Gần đây cô ấy có vẻ “máu lửa” hơn bình thường...Sau một thời gian chiến đấu tôi lại cảm thấy sự sung sướng vì mình và vợ chồng có những giấy phút thăng hoa.

T.Thương (TP.HCM)

Trước hết, xin nói ngay về hiệu quả của cái gọi là thuốc kích dục. Cho đến nay “nhân loại” đã tìm ra loại thuốc nào có khả năng kích dục đúng nghĩa là khiến phụ nữ “nhảy xổ” vào đàn ông bất chấp tình ý, thân sơ. Những loại thuốc làm mê muội, rã rời, khiến bạn tình dễ dàng đầu hàng trước sự tấn công của bạn tình.

Ảnh minh họa

Thiết thực hơn, một số làm được việc kéo tụ máu dồn xuống cơ quan sinh dục, từ đó tạo ra một chút “rạo rực” cho đương sự. Ngay cả công năng có phần “sách vở” này xét ra cũng chẳng phải phép “nhiệm mầu” gì bởi chúng hoàn toàn có thể đến với một cô gái thông qua những ngòi nổ như những cọ xát thân thể, trong một không khí lãng mạn gợi tình với ánh nến lung linh, âm nhạc dìu dặt. Đáng kể trong phần lớn những thị phi, thuốc kích dục thường xuất hiện một cái tên: rượu.


Tag:


0969.833.069

Back to top